Hệ thống quản trị trường Đại học, Cao đẳng (O-Edu)

  • Home
  • Hệ thống quản trị trường Đại học, Cao đẳng (O-Edu)

O-EDU

Một trong các dòng sản phẩm chính của ORGTech là hệ thống quản trị trường đại học, cao đẳng O-EDU. Đây là giải pháp phần mềm tổng thể quản trị nhà trường  giúp ban giám hiệu nhanh chóng đưa ra được các quyết định tối ưu dựa trên dữ liệu được tổng hợp từ nhiều kênh khác nhau.

Sơ đồ cấu trúc chức năng hệ thống tổng thể

Các module chính

Quản trị nhân sự (HRM)

Hệ thống cung cấp quản lý hồ sơ nhân sự, các quyết định liên quan (bổ nhiệm, tuyển dụng, nâng lương,...).
Ngoài ra quản lý các thông tin tuyển dụng về nhân sự, quá trình đào tạo, phúc lợi, bảo hiểm, thuế, lương.

Quản lý quan hệ khách hàng

Hệ thống Quản trị quan hệ khách hàng hỗ trợ bộ phận Tuyển sinh trong các trường học thu thập, lưu trữ thông tin của các học sinh/sinh viên tiềm năng. Với các tính năng như tự động đồng bộ thông tin từ các nguồn chạy quảng cáo, kết nối tổng đài,… hệ thống đóng vai trò như một công cụ thiết yếu trong việc cung cấp thông tin tư vấn cho các đối tượng tiềm năng.

Nghiên cứu khoa học

Hệ thống quản lý các công trình NCKH của các các bộ công nhân viên, giáo viên, thực tập sinh cũng như sinh viên bao gồm các bài báo, sở hữu trí tuệ, chương sách, đề tài NCKH,... Bên cạnh đó, hệ thống cũng quản lý hợp đồng NCKH, tính thưởng vượt KPI, tính giờ nghiên cứu, điểm xét GS-PGS,..

Đảm bảo chất lượng

Hệ thống quản lý các kho văn bản liên quan đến bộ, trường và xây dựng kế hoạch triển khai tự đánh giá theo các bộ tiêu chuẩn giúp cho phòng đảm bảo chất lượng và khảo thí quản lý chặt chẽ và dễ dàng các bộ kiểm định tiêu chuẩn, phân công nhiệm vụ và thời gian tự đánh giá cho các đơn vị/phòng ban. Đồng thời hệ thống có thống kê, báo cáo số liệu từ các đơn vị và tạo các đợt khảo sát tới từng nhóm đối tượng,..

Tuyển sinh

Hệ thống phục vụ công tác tuyển sinh theo từng năm học. Hệ thống cho phép đơn giản hóa thao tác đăng ký xét tuyển sớm, quy trình nhập học và đề xuất điểm chuẩn xét tuyển. Từ đó tối ưu hóa số lượng tân sinh viên nhập học, thỏa mãn phương án tuyển sinh đề ra.

Công tác sinh viên

Hệ thống Công tác sinh viên là công cụ kết nối hiệu quả giữa nhà trường sinh viên phụ huynh. Dữ liệu thông tin cá nhân, tình hình học tập cũng như quá trình tham gia các hoạt động khác tại trường được thu thập và dễ dàng theo dõi tại hệ thống, tăng hiệu quả trao đổi giữa các bên và công tác quản lý của nhà trường.

Quản lý chương trình đào tạo

Hệ thống giảm thiểu sai sót trong quá trình soạn thảo đề cương, chương trình đào tạo khi mà nhiều nơi đang không có một quy trình quản lý cụ thể và mất rất nhiều thời gian và công sức để có thể viết ra được một đề cương đúng theo một chuẩn được quy định từ trước; đồng thời giúp các giảng viên, giáo viên có được cái nhìn tổng quát hơn về mặt tài liệu giảng dạy. Hệ thống luôn cập nhật những chương trình đào tạo, đề cương mới nhất cũng như thay đổi đột xuất về giáo viên, giảng viên đứng lớp, yêu cầu của môn học, hỗ trợ phục vụ khai thác dữ liệu sau này.