news

Góc tuyển dụng

Tuyển dụng Giảng viên, Postdoc

Để chuẩn bị cho các dự án nghiên cứu và phát triển trong thời gian tới, ORLab có nhu cầu tuyển dụng liên tục các vị trí như sau:
1. Giảng viên, nghiên cứu viên: số lượng 02
- Yêu cầu: Có bằng tiến sĩ chuyên ngành liên quan tới Vận trù học (Operations research - OR) và đã công bố ít nhất 03 bài báo ở các tạp chí uy tín chuyên ngành hẹp liên quan, có kinh nghiệm làm ứng dụng là một lợi thế.
- Nhiệm vụ: Tham gia giảng dạy tại khoa CNTT, Đại học Phenikaa, làm nghiên cứu cơ bản và ứng dụng tại nhóm nghiên cứu ORLab và hướng dẫn các thực tập sinh (đa số đều đạt giải quốc gia, quốc tế các môn Toán, Tin bậc phổ thông trung học).
- Quyền lợi: mức lương ít nhất 2000$/tháng (chưa tính thu nhập thêm từ các đề tài nghiên cứu cơ bản và ứng dụng) + bảo hiểm theo quy định của trường đại học Phenkiaa và tập đoàn Phenikaa.
2. Postdoc: số lượng 01
- Yêu cầu: Có bằng tiến sĩ chuyên ngành liên quan tới Vận trù học (Operations research - OR) và đã công bố ít nhất 01 bài báo ở các tạp chí uy tín chuyên ngành OR, có kinh nghiệm làm ứng dụng là một lợi thế.
- Nhiệm vụ: Tham gia nghiên cứu cơ bản và ứng dụng tại nhóm nghiên cứu ORLab và hướng dẫn các thực tập sinh (đa số đều đạt giải quốc gia, quốc tế các môn Toán, Tin bậc phổ thông trung học).
- Quyền lợi: mức lương ít nhất 1000$/tháng (chưa tính thu nhập thêm từ các đề tài nghiên cứu cơ bản và ứng dụng) + bảo hiểm theo quy định của trường đại học Phenkiaa và tập đoàn Phenikaa.

CV xin gửi về hoang.haminh@phenikaa-uni.edu.vn.
Chi tiết liên hệ: nhóm ORLab phòng 703 nhà A6, đại học Phenikaa.